Quy định phí điều khoản website

 

Về Thuvienmau.vn

Thuvienmau.vn là một dich vụ cung cấp tài liệu số trên Internet. Việc gia nhập vào cộng đồng Thuvienmau.vn là hoàn toàn tự nguyện. Bạn có thể Upload và Download dữ liệu khi đã hoàn toàn đồng thuận với Điều khoản của Thuvienmau.vn.

Dữ liệu số của Thuvienmau.vn được gửi về từ các nguồn khác nhau. Thuvienmau.vn mang đến cho bạn nguyên trạng những gì mà cộng đồng chia sẻ. Bạn có thể tùy ý sử dụng dữ liệu đó cũng như có thể tìm hiểu thêm thông tin về mức độ hữu ích và cách sử dụng trên diễn đàn. Thuvienmau.vn chỉ hỗ trợ kỹ thuật để bạn có thêm cơ hội tiếp cận các nguồn dữ liệu khác nhau, phục vụ nhu cầu học tập và làm việc.

Dịch vụ và trách nhiệm của Thuvienmau.vn

1. Bạn đồng ý rằng Thuvienmau.vn không chịu trách nhiệm về sự tổn hại do thiếu hoặc không chính xác của các thông tin mà cộng đồng cung cấp, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc bạn truy cập hoăc sử dụng thông tin trên website. Tuy nhiên, chúng tôi cố gắng hết sức đáp ứng yêu cầu về chất lượng thông tin. Khi bạn sử dụng những tài nguyên trên website, bạn phải chấp nhận những rủi ro từ việc sử dụng đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng các dịch vụ có trả phỉ để đảm bảo rằng bạn nhận được những thông tin/ tư vấn/ tài liệu chính xác từ các chuyên gia.

2. Nguồn tài nguyên trên Thuvienmau.vn (bao gồm các .....) do người dùng Upload. Thuvienmau.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bản quyền/ trách nhiệm pháp lý của nguồn dữ liệu đó.

3. Nếu bạn nghi ngờ tài khoản của mình bị xâm phạm, hãy thông báo ngay cho Thuvienmau.vn để được trợ giúp.

4. Dịch vụ trên Thuvienmau.vn sẵn sàng thay đổi mà không bắt buộc phải thông báo  hoặc xác nhận. Thuvienmau.vn cũng không đảm bảo sẽ thỏa mãn tất cả mục đích, yêu cầu của người dùng.

5. Thuvienmau.vn có quyền ngăn chặn tạm thời hoặc lâu dài sự truy cập và sử dụng dịch vụ của website của người dùng nếu họ có hành động gây tổn hại đến Thuvienmau.vn hoặc vi phạm Điều khoản sử dụng.

Trong mọi trường hợp, Thuvienmau.vn từ chối mọi trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ của người dùng.

Trách nhiệm và nghĩa vụ của thành viên

1.      Bạn cần đồng ý với Điều khoản sử dụng, cam kết cung cấp thông tin chính xác khi đăng kí và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin này.

2.      Bạn chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập, trách nhiệm của việc đăng nhập bằng mật khẩu của bạn do/không do bạn trực tiếp đăng nhập.

3.      Bạn đồng ý không sử dụng Dịch vụ của Thuvienmau.vn vào các mục đích phi pháp, vi phạm hoặc gây trở ngại đến việc sử dụng dịch vụ của người dùng khác, cụ thể không dùng Thuvienmau.vn vào mục đích:

 Chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam, phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; gây mâu thuẫn, hận thù giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo; tuyên truyền, kích động bạo lực, đồi trụy, phá hoại thuần phong mĩ tục của dân tộc.

 Tiết lộ bí mật quốc gia, bí mật quân sự, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác được pháp luật  quy định.

 Lợi dụng Internet để tuyên truyền, mua bán các dịch vụ, hàng hóa nằm trong danh mục cấm theo quy định của pháp luật.

 Đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của cá nhân/ tổ chức.

4.      Bạn không được gây thiệt hại đến dịch vụ và website Thuvienmau.vn. Bạn không được phát tán các file chứa virus, các chương trình phá hại làm ảnh hưởng đến Thuvienmau.vn và việc sử dụng ổn định của người dùng khác.

5.      Bạn đồng ý Comment, reply có văn hóa, không nói tục hoặc tuyên truyền thông tin bất lợi cho các cá nhân, tổ chức.

Giới hạn độ tuổi:

Mọi người đều có thể truy cập website này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng ký thành viên để đưa thông tin, tài nguyên lên website, bạn phải ít nhất 18 tuổi và có đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Những vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc:

1.  Chia sẻ dữ liệu vi phạm pháp luật, kinh doanh bất hợp pháp, tổn hại đến cá nhân/ tổ chức khác.

2.  Chia sẻ các nguồn dữ liệu văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu liên quan tới chính trị, phản động, phương hại đến trật tự xã hội, an ninh quốc gia.

3.  Cung cấp dữ liệu vi phạm luật bản quyền

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1: Hỗ trợ Duyệt Mẫu ( các vẫn để liên quan đến mẫu )

    Điện thoại:

  • Tư vấn 2: Hỗ trợ thanh toán, Lỗi nạp thẻ

    Điện thoại: 096.688.1987

Tài liệu mới

Top download