Giới thiệu về dịch vụ chia sẻ mẫu


 Thuvienmau.vn là cộngđồng trực tuyến với sự tham gia của hàng nghìn chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tìm thấy ở Thuvienmau.vn kho tri thức chất lượng cao thuộc nhiều lĩnh vực và download thật dễ dàng về máy mình.

 Khi gia nhập Thuvienmau.vn, bạn có thể Upload và chia sẻ nguồn dữ liệu của mình tới hàng triệu người khác. Với mỗi dữ liệu Upload, nếu bạn muốn thu phí, bạn có thể tự quy định mức phí và giá trị của nó được thể hiện qua số XU được thanh toán bằng SMS từ người download. Hoàn toàn dễ dàng để có thể làm giàu từ nguồn dữ liệu số mà bạn đang có!

 Doanh số trong tài khoảncủa bạn ngày càng tăng lên tương ứng với nhu cầu tìm kiếm, download tài liệu từ người dùng. Website tự động thống kê số lần download và cộng số tiền vào tài khoản của bạn.
 Sẻ chia càng nhiều, nhận về càng lớn. Tài liệu số trong tay bạn là nguồn tri thức quý giá cho nhiều người và cũng đem lại lợi ích thiết thực cho chính bạn.
 

Tính văn hoá cộng đồng của Thuvienmau.vn


 Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn trao tặng cho mọi người tri thức của nhân loại? Bằng việc Upload tài liệu số mà bạn có, bạn đã gửi một món quà quý báu tới cộng đồng cư dân mạng.
 Thuvienmau.vn là cộng đồng mạng xã hội, với những bình luận và chia sẻ từ hàng nghìn độc giả. Bạn có thể trao đổi quan điểm và cảm nghĩ của mình với cộngđồng.

 Dữ liệu chính xác, bổ ích sẽ thân thiện hơn với độc giả nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu. Đó cũng là một cách tôn trọng người đọc và Thuvienmau.vn.

Cùng hoà nhập vào cộng đồng Thuvienmau.vn để được chia sẻ, thêm hiểu biết và có thêm người bạn đồng hành tới thành công.

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1: Hỗ trợ Duyệt Mẫu ( các vẫn để liên quan đến mẫu )

    Điện thoại:

  • Tư vấn 2: Hỗ trợ thanh toán, Lỗi nạp thẻ

    Điện thoại: 096.688.1987

Tài liệu mới

Top download